Bạn cần biết

Công dụng của từng dược liệu có trong Thảo dược ngâm chân Cung Đình.

Ngày: 26-10-2021 13:57:46 | Lượt xem: 460

Dưới bàn chân chúng ta có đến hơn 2000 tuyến nội tiết kết hợp với rất nhiều động mạch, tĩnh mạch và hơn 7200 dây thần kinh trên bàn chân. Xét về giải phẫu sinh lý, bàn chân có đến 26 xương, 19 cơ bắp, 107 dây chằng, 33 mạch máu và 66 huyệt đạo có liên quan đến tất cả bộ phận trên cơ thể người.

Theo y học thì việc dùng thảo dược ngâm chân Cung Đình kết hợp day bấm huyệt, xoa bóp là phương pháp giúp thư giãn thoải mái nhất. Ngoài ra còn có thể trị những căn bệnh đơn giản mà lại không hề tốn kém chi phí. Vì nó được tạo ra từ thiên nhiên vậy nên hết sức an toàn.
Hôm nay Dầu tràm Cung Đình xin “ bật mí “ chức năng cũng như công dụng của từng thành phần dược liệu có trong Thảo dược ngâm chân Cung Đình mà bấy lâu nay khách hàng thắc mắc:
 1. Tràm gió
Chiết xuất từ cây tràm gió tại Lộc Thủy - Thừa Thiên Huế .
Trong ngâm chân: Kháng khuẩn, chống viêm. Trị các bệnh về da: nấm, ngứa. Giảm đau cơ, nhức mỏi khớp. Tăng tuần hoàn máu làm ấm cơ thể
Ngoài ra dùng để trị bệnh. Xoa bóp chống nhức mỏi cơ thể, đau nhức, tê thấp, phòng và điều trị cảm cúm và ngạt mũi, chống co thắt, chữa ho, long đờm, giúp tiêu hoá, dùng bôi các vết xây xát và các vết bỏng.
 1. Gừng
Gừng chứa tinh dầu( 2- 3%), nhựa dầu( 4,2- 6,5%), chất béo (3%) và chất cay : zingeron, shagaol,…
Tinh dầu gừng thành phần chủ yếu là hợp chất hydrocarbon sesquiterpenic : zingiberen( 35,6%), ar-curcumen (17,7%), farnesen (9,8%), ngoài ra còn một lượng nhỏ các hợp chất alcol monoterpenic
Nhựa dầu gừng có chứa 20- 25% tinh dầu và 20- 30% các chất cay.
Trong ngâm chân: Phòng hàn khí xâm nhập cơ thể, trừ phong tê thấp giúp lưu thông máu, thư giãn cơ thể.
 1. Long não
Long não đặc hay bột long não, được lấy từ gỗ (bộ phận chính), rễ, lá cây long não bằng phương pháp chưng cất. Hàm lượng long não đặc trong gỗ là 1,3%, lá 1%, rễ 0,8% và cành 0,3%. Hàm lượng này thay đổi tùy theo tuổi của cây. Cây càng lâu năm càng cho hàm lượng cao.
Trong ngâm chân: giúp tan máu bầm, đau nhức, mỏi cơ…
 1. Đại hồi
Quả chứa chủ yếu là tinh dầu (9 – l0%); thành phần chính của linh dầu là anethol, α-pinen, limonen,β-phellandren, a-terpineol, farnesol và safrol. Ngoài ra, còn có chất nhầy, tanin, chất dầu và đường.
Trong ngâm chân: Điều trị thấp khớp, viêm khớp, đau nhức, phong tê thấp. Ức chế hoạt động và phát triển một số vi khuẩn gây viêm da, nấm da…
 1. Đinh hương
Đinh hương chứa tinh dầu với hàm lượng 15-20% ở nụ hoa, 5-6% ở cuống hoa và 2-3% ở lá, protein 6%, lipid 20%, carbohydrat 61%, campestrol, stigmasterol, quercetin, kaempferol.
Trong ngâm chân: ấm tỳ vị, giáng nghịch khí, giảm đâu. Chữa phong thấp, đau xương, lạnh tay chân
 1. Quế
Quế chi là những cành quế con được phơi khô làm thuốc, quế chi tiêm lấy ở ngọn cành (hoặc vỏ cành quế con của cây quế.
Trong ngâm chân: giúp thông kinh mạch, ấm cơ thể. Chữa cảm gió, đổ mồ hôi, nhức đầu
 
cong dung thao duoc cung dinh
 

Thảo dược ngâm chân Cung đình hoàn toàn an toàn cho khỏe

Với tất cả thành phần thảo dược từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa được nhiều bệnh. Không ngạc nhiên trong thời gian gần đây, thảo dược ngâm chân Cung Đình là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu và luôn có mặt trong mọi gia đình.

Link sản phẩm: https://dautramcungdinh.vn/san-pham/thao-duoc-ngam-chan-cung-dinh/thao-duoc-ngam-chan-cung-dinh-100ml.htm

 
 • CÔNG TY CP DẦU TRÀM CUNG ĐÌNH
 • ĐC: 95 - 97 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú,HCM
 • ĐT: (028) 6267 3086 - Hotline: 0918 806 277
 • Email: dautramcungdinh@gmail.com
 • Website: www.dautramcungdinh.vn
 • https://www.facebook.com/dautramcungdinh.vn