Bạn cần biết

Dầu tắm chống cảm lạnh cho bé

Ngày: 11-08-2021 13:28:24 | Lượt xem: 806

Dầu tắm em bé Cung Đình được chiết xuất từ tinh dầu tràm sẽ giúp bé chống được cảm cúm, ho, lạnh khi thời tiết thay đổi…..

Dầu tắm em bé Cung Đình được chiết xuất từ tinh dầu tràm sẽ giúp bé chống được cảm cúm, ho, lạnh khi thời tiết thay đổi…..Chỉ cần vài giọt vào bồn tắm, mẹ có thể yên tâm tắm cho bé trong những ngày trời lạnh, hay khi bé có vấn đề về sức khoẻ hoặc trong tình hình dịch cúm bùng phát như hiện nay.
Ngoài ra, tinh dầu tràm trong dầu tắm em bé Cung Đình còn có tác dụng phòng chống, chữa các bệnh về hô hấp, giúp cân bằng tinh thần, thân thể, tăng cường hệ miễn dịch, cho bé một cơ thể luôn khỏe mạnh.

1- Tác dụng chống cảm của DẦU TẮM EM BÉ CUNG ĐÌNH.

Dầu tắm em bé có khả năng làm ấm cơ thể, phòng ngừa cảm lạnh vì trong thành phần của dầu tắm này có tinh dầu TRÀM - chính là tinh dầu mẹ hay mua dùng để thoa lên da bé nhằm ngăn ngừa bệnh cảm, giữ ấm, xoa bóp, massage giúp bé dễ chịu. Tinh dầu này đã quá quen thuộc trong giới mẹ bỉm sữa rồi.
Giờ đây, thay vì dùng sữa tắm sau đó lại massage rồi thoa dầu tràm cho bé sau khi tắm thì bây giờ mẹ chỉ cần sử dụng dầu tắm em bé Cung Đình có chứa tinh dầu tràm là xong. 2 trong 1 mà hiệu quả vẫn như nhau, tiết kiệm thời gian.
Mặc dù có tinh dầu tràm trong dầu tắm Cung Đình nhưng mẹ đừng lo vì sản phẩm không làm cay mắt bé, mẹ có thể thoải mái tắm cho bé mà không sợ con khó chịu (nhưng dù sao mẹ nên cố gắng không để dầu tắm vào mắt bé nhé).

2- Dầu tắm dịu nhẹ, lành tính, an toàn.

Đảm bảo các mẹ sau khi sử dụng dầu tắm cho bé sẽ có cảm giác da mềm mịn, dịu nhẹ, mùi thơm dễ chịu. Theo thông tin chi tiết, sản phẩm có độ pH rất phù hợp với da của bé nên mẹ có thể yên tâm da không bị mất cân bằng, da không bị khô và rát.

3- Phù hợp với mọi lứa tuổi.

Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ hay người lớn đều có thể sử dụng được dầu tắm em bé Cung Đình. Có điều, người càng lớn thì dùng càng tốn và sức đề kháng cơ thể người lớn cũng cao nên không cần dùng cũng được.
Sản phẩm sẽ hiệu quả hơn khi dùng cho bé có sức đề kháng làn da thấp, dễ bị cảm lạnh.

4- Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tin cậy.

Sản phẩm thuộc thương hiệu Dầu Tràm Cung Đình. Hiện đã có mặt tại các hệ thống nhà thuốc Pharmacity, Siêu thị me&bé ConCung trên toàn quốc.
Dầu tắm em bé Cung Đình đã và đang dần dần chinh phục được rất nhiều bà mẹ Việt về THƯƠNG HIỆU cũng như về CHẤT LƯỢNG sản phẩm.


Link sản phẩm: https://dautramcungdinh.vn/san-pham/dau-tam-em-be-cung-dinh/dau-tam-em-be-cung-dinh-100ml.htm
 
  • CÔNG TY CP DẦU TRÀM CUNG ĐÌNH
  • ĐC: 95 - 97 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú,HCM
  • ĐT: (028) 6267 3086 - Hotline: 0918 806 277
  • Email: dautramcungdinh@gmail.com
  • Website: www.dautramcungdinh.vn
  • https://www.facebook.com/dautramcungdinh.vn