Tin Tức

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐÔI BÀN CHÂN TỪ THẢO DƯỢC CUNG ĐÌNH

Ngày: 11-06-2018 09:46:38 | Lượt xem: 142

Với chiến lược chăm sóc sức khỏe bằng các liệu pháp từ tinh dầu thiên nhiên, Dầu Tràm Cung Đình định hướng cho ra đời những sản phẩm: độc đáo, an toàn, hiệu quả mang tính vượt trội.

          Trong thời đại thị trường khốc liệt như ngày nay, gần 7 năm cho sự khởi đầu đi tìm vị trí trên thương trường của một thương hiệu mới là một điều không mấy dễ dàng. Bởi lẽ, nhiều cái tên chưa kịp để người dùng ghi nhớ đã vội "tắt lịm" bởi sức ép của thị trường. Nhất là trong lĩnh vự chăm sóc sức khỏe bằng các liệu pháp từ thiên nhiên - một xu thế rầm rộ trong những năm gần đây.

          Công ty Cổ Phần Dầu Tràm Cung Đình dưới sự lãnh đạo của ông Ngô Văn Cường đi từ tâm huyết muốn phát triển ngành nghề "nấu dầu tràm"  truyền thống 200 năm của quê hương, đã nhanh chóng tạo nên thành công và chiếm được niềm tin của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Hàng loạt các sản phẩm mới được nghiên cứu chuyên sâu bởi các chuyên gia là kỹ sư, dược sĩ kết hợp cùng công nghệ chưng cất hiện đại, đa giai đoạn để cho ra các sản phẩm chất lượng chuẩn quốc tế.  

          Mới đây nhất, Công ty vừa cho "Ra Mắt" sản phẩm Thảo dược ngâm chân Cung Đình. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của tổ hợp các tinh dầu thiên nhiên như: tinh dầu tràm, gừng, long não, đại hồi, đinh hương, quế... nhưng trong đó, tinh dầu tràm vẫn đóng vai trò "Chủ lực". Thảo Dược ngâm chân Cung Đình được điều chế theo một công thức và tỉ lệ đặc biệt cho giúp tinh dầu khuyếch tán đều và hòa tan vào nước, toàn bộ bàn chân khi tiếp xúc với tinh dầu thảo dược giúp ích trong việc tăng cường sức khỏe cho đôi bàn chân, có tác dụng trừ phong, tán hàn, hỗ trợ cho tuần hoàn máu, cải thiện giấc ngủ ngon, giảm đau mỏi cơ. Đồng thời, trị nấm ở kẻ chân, móng chân, hiệu quả cao trong các bệnh lý nấm ăn chân....

          "Bàn chân được xem là trái tim thứ hai của cơ thể, nơi có hơn 2000 huyết mạch quan trọng và việc chăm sóc bàn chân là một điều thiết yếu trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân nhưng không phải ai cũng biết. Chính vì thế, với việc nghiên cứu và cho ra đời Thảo dược ngâm chân Cung Đình, chúng tôi muốn giới thiệu thêm một giải pháp chăm sóc sức khỏe an toàn theo nguyên tắc Đông Y "thông tắc bất thống, thống tắc bất thông”. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn chuyển tải thông điệp đến người tiêu dùng hãy biết chăm sóc "trái tim thứ hai của mình" để có một sức khỏe tốt hơn"  Ông Ngô Văn Cường  chia sẻ.

          Đặc biệt, với hương thơm đặc trưng và tinh tế của việc phối hợp các loại tinh dầu thiên nhiên, Thảo dược Ngâm chân Cung Đình còn mang lại hương thơm nhẹ nhàng, tạo nên cảm giác thư giãn, sảng khoái, giải tỏa stress tạo nên một không gian spa thu nhỏ. Rất phù hợp với nhiều người khi kết thúc một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

          Với chiến lược kinh doanh rõ ràng, chất lượng sản phẩm luôn được đặt hàng đầu và tạo ra sự khác biệt trong từng sản phẩm, Dầu Tràm Cung Đình đã và đang chinh phục người tiêu dùng và hứa hẹn sẽ mang "Sản Vật Miền Trung" vươn mình phát triển ra tầm thế giới.