Tin Tức

Dầu tắm em bé Cung Đình, sự lựa chọn mới cho các bà mẹ thông thái

Ngày: 11-06-2018 09:41:09 | Lượt xem: 155

Ngày 09/06/2018, công ty Cổ Phần Dầu Tràm Cung Đình đã cho ra mắt sản phẩm mới “Dầu tắm em bé Cung Đình” dành cho các bé sơ sinh và trẻ em. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá cao trong chuỗi sản phẩm của thương hiệu này bởi chất lượng ưu việt và giá cả cạnh tranh.

Là một sản phẩm thuộc thương hiệu Dầu Tràm Cung Đình, “Dầu tắm em bé Cung Đình” là bước đột phá mới trong việc "mix" hai loại tinh dầu thiên nhiên: tinh dầu Hoa Hồng và tinh dầu Tràm. Tinh dầu hoa hồng từ lâu đã được xem là “bậc Thầy” trong việc dưỡng ẩm, chăm sóc da. Tinh dầu Tràm lại là sự lựa chọn an toàn trong việc kháng khuẩn, phòng ngừa cảm cúm hiệu quả cho trẻ em. Vì thế, sự kết hợp này, đã cho ra đời sản phẩm chất lượng, giải quyết được nhiều vấn đề của các bà mẹ trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc da và sức khỏe cho bé yêu của mình.

Chia sẻ về sản phẩm mới này, ông Ngô Văn Cường Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dầu Tràm Cung Đình cho biết: “Từ xưa, dầu tràm đã được dùng để tắm cho trẻ em như một liệu pháp chăm sóc sức khỏe dân gian. Tuy nhiên tinh dầu Tràm lại không tan trong nước nên khi tắm tinh dầu thường nổi trên bề mặt nước làm công dụng của dầu tràm không được phát huy hiệu quả tối ưu, đây là một trở ngại lớn.Vì vậy, chúng tôi đã nghiện cứu và cho ra đời sản phẩm Dầu tắm em bé Cung Đình, áp dụng sự phát triển của khoa học kĩ thuật, cùng với tâm huyết của đội ngũ Thạc Sĩ, Kỹ sư Hóa, Sinh, Dược sĩ chuyên ngành điều chế giúp tinh dầu tràm khuyếch tán đều và tan hoàn toàn vào nước để công dụng tinh dầu tràm được phát huy tối đa. Không những thế, chiết xuất từ tinh dầu hoa hồng còn đem lại mùi hương dễ chịu, và khả năng dưỡng ẩm tối đa cho làn da nhạy cảm của trẻ em. Có thể nói, Dầu tắm em bé là một bước đi mới ghi dấu sự thành công của chúng tôi trong việc phát triển, cải tiến sản phẩm và nâng cao chất lượng ngành nghề truyền thống của quê hương”.

Dầu tắm em bé Cung Đình là một nghiên cứu đột phá có ý nghĩa quan trọng trong chuỗi sản phẩm Dầu Tràm Cung Đình. Bởi đây là một sản phẩm phức hợp thực hiện trọn vẹn hai vấn đề mà hầu hết các bà mẹ quan tâm: chăm sóc và bảo vệ. Thành phần 100% từ thiên nhiên, khả năng sạch khuẩn và siêu giữ ấm vượt trội sẽ đem lại cho bé yêu một làn da mịn màng và khỏe mạnh, bé có cảm giác thoải mái, không cay mắt khi sử dụng. Hứa hẹn, Dầu Tràm Cung Đình sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các bà mẹ Việt thông thái tìm đến để đồng hành trong việc chăm sóc bé yêu trong thời gian tới. Với việc không ngừng cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm mới, Dầu Tràm Cung Đình muốn khẳng định mong muốn cống hiến cho cộng đồng người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và có giá thành phù hợp.