Tin Tức

DẦU TRÀM CUNG ĐÌNH - NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG NĂM 2020

Ngày: 08-01-2021 14:46:30 | Lượt xem: 774

Năm 2020 cũng đã khép lại với nhiều cảm xúc , nhiều thành công đối với Dầu tràm Cung Đình. Cùng nhìn lại những sự kiện quan trọng để biết chúng ta là một phần trong đó.

 

  Năm 2020 - Một chặng đường


2020 là một năm đầy biến động của nền kinh tế thế giới do ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19. Tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp từ đó mà bị gián đoạn. Đối với lĩnh vực sản xuất tinh dầu nói riêng thì các doanh nghiệp đã phải đối mặt với không ít khó khăn và Dầu tràm Cung đình cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn đạt được nhiều thành quả đáng tự hào trong năm vừa qua.

  • Tính đến cuối tháng 12/2020, Dầu tràm Cung đình vẫn giữ vững kết quả kinh doanh đáng khích lệ với doanh thu tăng 30% so với cùng kì năm  ngoái. Dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, các hoạt động sản xuất vẫn đạt được nhiều dấu hiệu tăng trưởng. Với quy mô sản xuất ở mức trung bình Dầu Tràm Cung Đình vẫn đủ sức đáp ứng nhu cầu cao về tinh dầu Tràm ngày càng tăng mạnh trong nước, đặc biệt là các sản phẩm có chứa tinh dầu tràm: dầu tắm em bé, thảo dược ngâm chân, Tram EVA…Để duy trì được các hoạt động sản xuất kinh doanh giữa những khó khăn thời dịch, yếu tố giúp Dầu Tràm Cung Đình luôn đứng vững nằm ở việc kiên định theo đuổi xu hướng phát triển bền vững và tôn trọng Sứ mệnh của Công ty:
  • Xây dựng thương hiệu có giá trị bền vững cho quê hương Lộc Thủy (Thừa thiên Huế).
  • Góp phần phát triển và gìn giữ giá trị truyền thống của tinh dầu tràm Huế.
  • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh dầu chất lượng cao, quảng bá và xuất khẩu các sản phẩm tinh dầu ra thị trường thế giới, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững ngành sản xuất tinh dầu của Việt Nam.

hinh anh san pham cong ty dau tram cung dinh

 
  • Song song với hoạt động sản xuất  kinh doanh là các hoạt động hướng đến cộng đồng luôn được Ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm.  

Trong hai thời kỳ căng thẳng của dịch bệnh, công ty luôn thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế như: đo thân nhiệt cho công nhân viên mỗi khi ra vào nhà máy, văn phòng, trang bị nước rửa tay sát khuẩn,...

Ngoài ra, công ty cũng không quên các hoạt động thường niên của mình nhằm hỗ trợ cho cộng đồng địa phương. Mới đây, Dầu tràm Cung Đình đã phối hợp với CLB Tennis những người bạn Tp.HCM, Hội đồng hương, Các ban ngành đoàn thể ….trao tặng những món quà vô ý nghĩa đến bà con các vùng khó khăn, các khoản học bổng cho trẻ e nghèo vượt khó, căn nhà tình thương cùng với các gói quà đến tay người dùng trong mùa Covid… 

Có thể nói, diễn biến trong tương lai của đại dịch Covid-19 là điều khó có thể đoán trước được. Tuy nhiên, câu chuyện phát triển bền vững, tôn trọng sứ mệnh về nâng tầm chất lượng tinh dầu, con người và cộng động xã hội chắc chắn sẽ được Dầu tràm Cung Đình viết tiếp. Tất cả xuất phát từ sự cam kết của Ban lãnh đạo cùng toàn  thể nhân viên Dầu Tràm Cung Đình.

Nhân dịp năm mới Kính chúc Quý khách hàng:

AN KHANH – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.