Tin Tức

THƯƠNG HIỆU DẦU TRÀM CUNG ĐÌNH ĐƯỢC VINH DANH TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM ” TÔN VINH HÀNG VIỆT” 2017

Ngày: 27-09-2017 08:13:40 | Lượt xem: 1.992

Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt”- năm 2017 do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức dưới sự chỉ đạo của Thường trực Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP.HCM đến nay là lần thứ năm. Đây là sự kiện thường niên nhằm giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thương hiệu, kết nối giao thương, mở rộng thị trường. Đây cũng là dịp để người dân thành phố có cơ hội mua sắm sản phẩm hàng Việt Nam có uy tín, chất lượng.

Tối ngày 05/07/2017, tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Tp.Hồ Chí Minh) diễn ra lễ khai mạc Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” - năm 2017 với chủ đề “Tự hào hàng Việt – Vững bước hội nhập” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Đông Nam tổ chức.

Hội chợ năm nay quy tụ hơn 300 gian hàng của 130 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu uy tín thuộc các ngành: thực phẩm chế biến, may mặc và da giày, hàng gia dụng và đồ nhựa, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, hoá mỹ phẩm, kim khí điện máy, văn hóa phẩm, nông sản chế biến, các loại thức uống cùng nhiều mặt hàng công nghiệp và tiêu dùng đa dạng, phong phú…

 nhan vien dau tram cung dinh

Hình ảnh nhân viên Dầu Tràm Cung Đình chào đón khách hàng tham quan tại Hội chợ Triển lãm “Tôn Vinh Hàng Việt” 2017.

Với chủ đề "Tự hào hàng Việt - Vững bước hội nhập", Thương hiệu Dầu Tràm Cung Đình tự hào được vinh danh là "SẢN PHẨM TIÊU BIỂU" tại Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” 2017. danh hiệu “Sản phẩm tiêu biểu” do Hội đồng khoa học xét chọn chung khảo gồm các chuyên gia và nhà quản lý đại diện.


Danh sách danh nghiệp được vinh danh Top sản phẩm tiêu biểu 2017
Các sản phẩm dầu tràm Cung Đình nổi bật với các đặc tính: Sản phẩm có thành phần được chiết xuất 100 %  từ cây tràm nên có hàm lượng Cineol và α-Terpineol cao, khả năng kháng khuẩn, giảm sưng viêm hiệu quả, bên cạnh đó sản phẩm có mùi dịu nhẹ, thơm xa và lâu tạo cảm giác thoải mái. sản phẩm rất tốt cho phụ nữ và trẻ em đặc biệt là trẻ sơ sinh, các sản phẩm này có thể dùng massage, và tắm hàng ngày cho trẻ sơ sinh, xoa ấm nhưng không làm rát da,  gây ra tác dụng phụ.
 
Hội chợ
(Ông) Ngô Thìn - P. Giám đốc - Cty CP Dầu Tràm Cung Đình (áo đỏ) nhận chứng nhận Top sản phẩm tiêu biểu 2017

 
Ngoài việt trưng bày sản phẩm tại gian hàng C18, Hội chợ Triển lãm “Tôn Vinh Hàng Việt” 2017 tại Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ, số 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh, sản phẩm Dầu Tràm Cung còn được trưng bày tại ngôi nhà chung nơi dành cho những sản phẩm được tôn vinh sản phẩm tiêu biểu.
san pham dau tram chung bay tai hoi cho
Khu vực trung bày tại ngôi nhà chung
Nối tiếp niềm tự hào to lớn ấy, Dầu Tràm Cung Đình được vinh dự đón chào Lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và TP Hồ Chí Minh trực tiếp đến giao lưu và tham quan gian hàng.
lanh dao thanh pho tham dau tram cung dinh
Lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và TP Hồ Chí Minh cùng Đại diện công ty tham quan khu vực trưng bày của công ty. 
trao giay chung nhan dau tram cung dinh
(Ông) Ngô Thìn - P. Giám đốc (áo đỏ) chụp hình cùng Lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và TP Hồ Chí Minh

 
Công ty CP Dầu Tràm Cung Đình chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Dầu Tràm Cung Đình suốt thời gian qua, đồng thời gửi đến các cơ quan báo đài đã chia sẽ những hình đẹp nhân dịp hội chợ triển lãm "Tôn Vinh Hàng Việt" 2017.