Tin Tức

CHUYẾN TỪ THIỆN CUỐI NĂM

Ngày: 04-02-2021 16:27:29 | Lượt xem: 583

Song song với việc xây dựng và phát triển thương hiệu, Công ty Cổ phần Dầu tràm Cung Đình luôn chung tay vì sự phát triển có ích cho cộng đồng, thể hiện trách nhiệm công dân đối với đất nước

Như một truyền thống tốt đẹp diễn ra hằng năm, Công ty Dầu tràm Cung Đình luôn trích một phần ngân sách nhằm giúp đỡ bà con vùng sâu vùng xa đang gặp khó khăn và dịch bệnh.
Vượt qua quãng đường hơn 500km về Quãng Ngãi , tiếp đến là Quảng Trị . Cùng với sự giúp đỡ , chung tay của các mạnh thường quân, những người anh em, người bạn. Công ty đã trao những món quà nhỏ đến bà con vùng Hải Lăng - Quảng trị, tuy món quà không lớn nhưng đó là tình cảm , tình thương đến bà con đang gặp khó khăn trong màu mưa lũ.

                                  trao-qua-cho-nguoi-ngheo                               

Ông Ngô Văn Cường trao quà đến bà con vùng Hải Lăng – Quảng Trị

Trong niềm vui rộn ràng đón tết, Công ty Dầu tràm Cung Đình cũng không quên hướng về bà con và y bác sĩ Thị xã Kinh Môn - Hải Dương trong đợt dịch bùng phát. Đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn trên BGĐ đã tổ chức, huy động hơn 5000 khẩu trang y tế và khẩu trang vải kháng khuẩn Hương Tràm chuyển về Trung tâm Y tế - Bệnh viên Đa khoa huyện Kinh Môn - Hải Dương để giúp các y bác sĩ bảo vệ sức khỏe trong những ngày phòng dịch và ngày tết.

     tu thien trong dich benh

Ông Ngô văn Cường ( đứng giữa ) cùng tập thể nhân viên trao quà đến Trung tâm Y tế Kinh Môn – Hải Dương

Ông Ngô Văn Cường, CTHĐQT – TGĐ Công ty Cổ phần Dầu tràm Cung Đình bày tỏ quan điểm của mình: “ Từ thiện là phải xuất phát từ tâm và người được trao duyên mới làm được. Thành quả kinh doanh của doanh nghiệp đạt được, ngoài chiến lược, định hướng của chủ doanh nghiệp, sự hợp sức của người lao động thì có sự đóng góp to lớn từ người tiêu dùng nói riêng và xã hội nói chung. Vậy nên, với Dầu tràm Cung Đình , trách nhiệm đóng góp cho xã hội nằm trong kế hoạch hàng năm như là một hoạt động không thể thiếu của công ty. Tôi tin rằng những thông điệp ý nghĩa của chúng tôi gửi đến đã được người tiêu dùng, xã hội ủng hộ.”

Kinh doanh gắn liền với các hoạt động thiện nguyện là điều đáng trân trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, do đó Dầu tràm Cung Đình xem đây là một nét văn hóa truyền thống và luôn được duy trì của công ty.

'' Hạnh Phúc là Yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”