Tin Tức

Công ty truyền thông Nhân Văn tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

Ngày: 05-11-2015 03:14:22 | Lượt xem: 1.476

Chiều 31/7, tại xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, Công ty CP Truyền thông Nhân Văn và nhãn hiệu dầu tràm Cung Đình đã tổ chức buổi lễ trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của địa phương.

 (NetCodo) Chiều 31/7, tại xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, Công ty CP Truyền thông Nhân Văn và nhãn hiệu dầu tràm Cung Đình đã tổ chức buổi lễ trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của địa phương.
Tặng quà cho các em học sinh.
Quà tặng bao gồm 14 chiếc xe đạp trị giá 1,3 triệu đồng/chiếc và 70 phần quà gồm cặp vở, quần áo và tiền mặt. Tổng trị giá quà tặng gần 50 triệu đồng, vốn là số tiền thu được từ giải tennis “Kết nối doanh nghiệp và báo chí” và sự đóng góp của một số nhà hảo tâm tại TP.HCM.
 

Ông Ngô Văn Tường phát biểu tại lễ trao.

Đây là lần thứ 2 trong năm nay công ty Nhân Văn thực hiện nghĩa cử cao đẹp này tại huyện Phú Lộc. Trước đó, vào ngày 22/1, công ty đã trao tặng 200 suất quà Tết cho bà con và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lộc Thủy, và tổ chức khám chữa bệnh miễn phí tại chỗ cho hơn 200 lượt người.
Một em học sinh cùng cô giáo nhận quà là chiếc xe đạp trị giá 1,3 triệu đồng.
Ông Ngô Văn Tường - Tổng Giám đốc công ty Nhân Văn, vốn là một người con của xã Lộc Thủy. Sau thời gian xa quê lập nghiệp tại Tp HCM, với mong muốn góp phần xây dựng quê hương, đồng thời chia sẻ một phần những khó khăn trong cuộc sống của bà con ở quê nhà, ông thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện, bên cạnh đó xây dựng nhãn hiệu dầu tràm Cung đình, làm sống lại một làng nghề truyền thống chế biến dầu tràm từ 300 năm trước.

Hiện nay, với nhãn hiệu dầu tràm Cung đình, công ty Nhân Văn đang cung ứng cho thị trường những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đảm bảo chất lượng và an toàn dược phẩm.
Theo http://netcodo.com.vn