Tin Tức

CT CP Dầu Tràm Cung Đình đồng hành cùng U19 Việt Nam làm từ thiện tại trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi Thị Nghè

Ngày: 24-11-2015 10:16:59 | Lượt xem: 1.551

Nhiều tuyển thủ trẻ của bóng đá VN không giấu được sự xúc động khi được giới thiệu về hoàn cảnh khó khăn của các trẻ em có số phận không may mắn hoặc bị gia đình bỏ rơi khi chào đời và đang được cưu mang tại trung tâm với chế độ dinh dưỡng chưa đến một tr


Dưới đây là vài hình ảnh của U-19 VN và năng khiếu Hoàng Anh Gia Lai trong chuyến viếng thămg Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè vào chiều 11-7:
 
Cùng đi với các tuyển thủ U-19 VN, nhóm đoàn viên thanh niên thuộc văn phòng Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã quyên góp được 30 triệu đồng mua tặng Trung tâm một số dụng cụ y tế và ba chiếc giường đặc biệt để tắm cho các em bị bại liệt. Công ty Nutifood tặng 100 thùng sữa Nuvita và 20 triệu đồng cho bếp ăn tập thể.
 
Giây phút lạ lẫm, dè dặt rồi cũng sớm qua đi, đông đảo các em có hoàn cảnh bất hạnh tại Trung tâm nhanh chóng làm quen và vui đùa cùng các tuyển thủ U-19 VN. Hậu vệ Văn Sơn hào hứng kể: “Không quá năm phút khi được tôi hướng dẫn, nhiều em đã chơi game rất thạo trên Ipad và Iphone. Nhìn các em ấn bàn phím thành thục, thật khó mà tin rằng nhiều người trong số này bị thiểu năng trí tuệ…”.

Đôi mắt đỏ hoe và ngấn lệ, Đông Triều tâm sự cùng Tuổi Trẻ:” Có đến đây để tận mắt chứng kiến mới thấy rằng cuộc đời của mình và anh em trong nhà còn may mắn gấp nhiều lần so với các em. Một chuyến đi hết sức bổ ích và giúp cho dàn cầu thủ trẻ chúng tôi ngộ ra nhiều điều để cùng tâm niệm rằng, hãy luôn nhìn xuống và sớt chia tình cảm, vật chất cùng những người có hoàn cảnh kém may mắn hơn mình…”.
 
Nhiều tuyển thủ trẻ của bóng đá VN không giấu được sự xúc động khi được giới thiệu về hoàn cảnh khó khăn của các trẻ em có số phận không may mắn hoặc bị gia đình bỏ rơi khi chào đời và đang được cưu mang tại trung tâm với chế độ dinh dưỡng chưa đến một triệu đồng/em trong một tháng.
 
Ông Ngô Văn Tường ( GĐ CTCP Dầu Tràm Cung Đình ) chụp ảnh cùng Công Phượng trong buổi làm từ thiện
 
Ông Ngô Văn Tường chụp hình cùng U19 HAGL trong buổi từ thiện


 
 
Một số hình ảnh khác của buổi làm từ thiện của U19 HAGL

 
 
(Tổng hợp từ thethao.tuoitre.vn, vtc.vn)