Tin Tức

Doanh nghiệp tặng 3.000 phần quà phòng ngừa dịch Covid- 19

Ngày: 20-07-2020 10:50:01 | Lượt xem: 382

Sau khi Tổ chức Y Tế Thế giới (WHO) tuyên bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu cho dịch Covid- 19 (vào ngày 31/1), công ty CP Dầu Tràm Cung Đình dành 3.000 phần quà để tặng người dân TP. HCM và TP. Huế, nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Cùng người dân đẩy lùi Covid- 19

Theo ông Ngô Văn Cường, chủ tịch HĐQT Công Ty CP Dầu Tràm Cung Đình: Mặc dù sản phẩm dầu tràm của công ty chúng tôi hiện đang “cháy kho”, nhưng không thể vì vậy mà chúng tôi đánh rơi trách nhiệm của mình. Đại dịch Covid- 19 là điều không ai muốn, là một người kinh doanh sản phẩm có thể hỗ trợ phòng ngừa dịch, tôi có trách nhiệm chia sẻ, đồng hành cùng người dân phòng ngừa lây lan của Covid- 19. Do đó, ngay sau khi WHO tuyên bố tình trạng Y Tế khẩn cấp toàn cầu với Covid- 19, chúng tôi đã thực hiện 4 chiến dịch kinh doanh và từ thiện, bao gồm:

Một là: không tăng giá bất kỳ sản phẩm nào của công ty Dầu Tràm Cung Đình trong suốt thời gian dịch bệnh.

Hai là: đồng hành cùng người dân Tp. HCM và TP Huế (quê hương của ông Cường) trong công tác phòng ngừa dịch bằng cách tặng 3000 phần quà cho hai địa phương này. Trong đó, chương trình tại TP. HCM được tổ chức vào chiều 7/2, tặng 1.000 chai dầu tràm và 2.500 khẩu trang y tế tại quận Tân Phú và quận 5 của thành phố. Chương trình tại Huế được tổ chức chiều 18/2, tặng 1.000 chai dầu tràm, 400 khẩu trang vải, 400 chai dung dịch rửa tay khô sát khuẩn, 200 bình đựng nước... (tổng cộng hơn 2.000 phần) tại chùa Đức Sơn, chợ Đông Ba và một số trường học trên địa bàn thành phố Huế.

Ba là: chuyển 25 triệu đồng (tương ứng 12.000 vỏ chai đựng dung dịch rửa tay) cho Quỹ Giáo Dục Hiếu Học Huế để ủng hộ chương trình “tặng 30.000 chai dung dịch rửa tay diệt khuẩn” của trường Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

Bốn là: góp sức trong việc giảm thiểu cơn khát hàng khẩu trang, nước sát khuẩn trên thị trường. Hiện ông Cường đã liên hệ và cùng các cộng sự gồm bác sỹ, dược sỹ, tập trung nghiên cứu để sản xuất hàng loạt sản phẩm tức thời, bao gồm: khẩu trang vải dùng nhiều lần, dung dịch sát khuẩn tay, ống hít mũi và chai xịt hỗ trợ kháng khuẩn hô hấp. Những sản phẩm này đều lấy tinh chất dầu tràm làm thành phần trung tâm và có tên gọi chung là Hương Tràm. Chỉ vài ngày tới, các sản phẩm hữu dụng này sẽ được tung ra thị trường.

Công ty Dầu tràm Cung Đình tặng quà tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế

Công ty Dầu tràm Cung Đình tặng quà tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế

Công ty Dầu tràm Cung Đình phát quà từ thiện tại chùa Đức Sơn (Huế)

Công ty Dầu tràm Cung Đình phát quà từ thiện tại chùa Đức Sơn (Huế)


 

Ông Ngô Văn Cường, chủ tịch HĐQT công ty Dầu tràm Cung Đình tặng dầu tràm cho tiểu thương Chợ Đông Ba (Huế)

Ông Ngô Văn Cường, chủ tịch HĐQT công ty Dầu tràm Cung Đình tặng dầu tràm cho tiểu thương Chợ Đông Ba (Huế)

Ông Cường cho biết: “Tính đến hiện tại, cả 4 chiến dịch đều đang được thực hiện đúng kế hoạch: Giá sản phẩm không tăng, người dân có thể dễ dàng mua sản phẩm tại hệ thống siêu thị Con Cưng, Tuticare, Tiki, các siêu thị, bệnh viện và nhà thuốc lớn trên toàn quốc; 3.000 phần quà miễn phí cũng đã được phát xong; Sản phẩm mới đang trong quá trình sản xuất và sắp ra mắt thị trường. Tôi hy vọng những đóng góp của công ty chúng tôi có thể giúp người dân bảo vệ sức khỏe bản thân để cùng nhau chống lại đại dịch”.

Theo  Báo Điện Tử Dân trí