Tin Tức

TIỆC TẤT NIÊN 2021 CỦA CÔNG TY CP DẦU TRÀM CUNG ĐÌNH

Ngày: 25-01-2022 13:50:30 | Lượt xem: 396

Ngày 22 tháng 1 năm 2022 tại nhà hàng Tuấn Mập, Công ty CP dầu tràm Cung Đình đã tổ chức buổi tiệc tất niên nhỏ, ấm cúng cho toàn bộ cán bộ công nhân viên trực thuộc Công ty.

Để tổng kết một năm cố gắng, nỗ lực hoạt động và đạt được nhiều thành tích nhất định của toàn thể nhân viên, Công ty cổ phần Dầu tràm Cung Đình đã tổ chức buổi lễ tất niên quy tụ tất cả CBNV từ các công ty đối tác và thành viên: Trường mầm non Việt Mỹ 1, Việt Mỹ 2, Công ty CP Organix Việt Nam, Công ty Yến sào chuyên nghiệp Việt Nam
 

backdrop tiec tat nien

 

Khai mạc buổi tiệc Ông Ngô Văn Tường – Chủ tich Hội đồng quản trị Công ty đã có bài phát biểu giản dị nhưng ý nghĩa với tinh thần đoàn kết để cùng vượt qua thử thách, mạnh mẽ để vững tiến tương lai với sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng của mỗi cán bộ công nhân viên Công ty.
 

tiec tat nien nam 2021

Anh Ngô Văn Tường – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dầu tràm Cung Đình

 

Tiếp đến là cô Trần Thị Cẩm Loan – Hiệu trưởng trường mầm non Việt Mỹ cũng đã chia sẽ về nhưng khó khăn mà trường đã gặp phải trong thời điểm dịch bệnh, nhà trường phải đóng cửa hơn 8 tháng nay nhưng Ban lãnh đạo đã luôn quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ cho các Cô vượt qua giai đoạn khó khăn này.
 

tiec tat nien nam 2021 2

Cô Trần Thị Cẩm Loan – Hiệu trưởng Trường mầm non Việt Mỹ


Buổi lễ tất niên cũng là thời gian toàn thể cán bộ nhân viên được hòa mình với những buổi nói chuyện thân mật vui vẻ, kèm vào đó là những tiết mục đờn ca của Anh Hà Nhân mang đến góp phần vào cuộc vui của Công ty.

Buổi lễ tất niên – “Year end party” của tập Công ty CP dầu tràm Cung Đình đã kết thúc tốt đẹp, các cán bộ nhân viên đã có một ngày hoạt động nhiều ý nghĩa, rộn vang tiếng cười và tràn đầy năng lượng để chuẩn bị phấn đấu cho một năm mới 2022 nhiều thành công rực rỡ hơn.
 

tiec tat nien nam 2021 3


Anh Cường trao quà cho Cán bộ CNV xuất sắc của Công ty


Xin cảm ơn các vị khách Quý, cảm ơn toàn thể cán bộ nhân viên đã đến tham dự buổi tiệc tất niên vui vẻ và thân mật của Công ty. Xin kính chúc các vị khách quý và đại gia đình Cung Đình một năm Nhâm Dần 2022 sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý./.
 

tiec tat nien nam 2021 5