Bạn cần biết

7 Quy tắc chọn dầu tắm cho bé - Mẹ cần ghi nhớ

Ngày: 11-08-2021 10:19:42 | Lượt xem: 959

Da bé vốn rất mỏng manh và nhạy cảm, dễ bị khô, kích ứng và nhiễm khuẩn hơn da người lớn. Vì vậy việc lựa chọn các loại sữa tắm, nước tắm hay dầu tắm mẹ phải thật chú ý.

 

Da bé vốn rất mỏng manh và nhạy cảm, dễ bị khô, kích ứng và nhiễm khuẩn hơn da người lớn. Vì vậy việc lựa chọn các loại sữa tắm, nước tắm hay dầu tắm mẹ phải thật chú ý.
Dưới đây là các quy tắc mà mẹ nên chú ý trước khi lựa chọn.

1- Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên.
Các loại dầu tắm hay sữa tắm từ thiên nhiên bao giờ cũng tốt nhất đối với trẻ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sữa tắm, dầu tắm cho bé chiết xuất 100% từ thiên nhiên, mẹ tha hồ lựa chọn cho bé. Vừa an toàn, vừa không phải lo về thành phần hóa chất.

2- Không dùng dầu gội, sữa tắm của người lớn cho các bé yêu của mình.
Sữa tắm của người lớn hoàn toàn khác so với của trẻ nhỏ về thành phần cũng như công dụng. Nếu sữa tắm của con có hết mẹ cũng không nên vì lý do “ tắm có lần chắc không sao “ mà lấy của mình tắm cho con, tuyệt đối không nên mẹ nhé. Thay vào đó mẹ có thể tắm bằng nước ấm, sạch cho con nhé.

3- Sản phẩm có chứng nhận kiểm định của y tế, nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu đáng tin cậy.
Không riêng gì đối với sữa tắm, dầu tắm của bé mà ngay cả đồ sơ sinh, đồ dùng hằng ngày cho bé cũng cần thiết phải chọn những nhà cung cấp sản phẩm đã qua kiểm định chất lượng rõ ràng. Đây là một trong những tiêu chí sống còn nhằm giúp cho việc bảo vệ sức khỏe của trẻ được tốt hơn.

4- Không ham giảm giá hay khuyến mãi.
Đây chính là nguồn “ra đời” những dòng sản phẩm kém chất lượng đấy nhé. Sản phẩm hay giảm giá , tặng quà nhiều, giá thấp hơn nhiều so với thị trường là dấu hiệu của các sản phẩm không rõ nguồn gốc. Tất nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ như các nhà cung cấp giảm giá sản phẩm cũ để tung ra những mẫu sản phẩm mới hoặc tặng tri ân khách hàng

5- Chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi của các bé.

6- Sản phẩm phải không làm cay mắt bé, không tạo quá nhiều bọt và có độ acid nhẹ.

7- Phải thử sản phẩm trước khi dùng cho bé vì có thể xảy ra các phản ứng phụ như: dị ứng, ngứa, nổi mẫn đỏ.

 

DẦU TẮM EM BÉ CUNG ĐÌNH là sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chí cần thiết của một sản phẩm chuyên dùng để tắm cho trẻ: 100% thảo dược tự nhiên, an toàn, giá cả hợp lý, công dụng đa dạng.
Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên

Link sản phẩm: https://dautramcungdinh.vn/san-pham/dau-tam-em-be-cung-dinh/dau-tam-em-be-cung-dinh-100ml.htm

 
  • CÔNG TY CP DẦU TRÀM CUNG ĐÌNH
  • ĐC: 95 - 97 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú,HCM
  • ĐT: (028) 6267 3086 - Hotline: 0918 806 277
  • Email: dautramcungdinh@gmail.com
  • Website: www.dautramcungdinh.vn
  • https://www.facebook.com/dautramcungdinh.vn